Gặp mặt đoàn thể thao tham gia Hội thi Thể thao dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XII
Sáng 17/8, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức gặp mặt, động viên các huấn luyện viên, vận động viên tham gia thi đấu tại Hội thi Thể thao dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XII, năm 2022.

Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh; đại diện các phòng, ban chuyên môn của Sở Văn hóa và Thể thao, cùng hơn 100 huấn luyện viên, vận động viên tham gia hội thi.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao chúc mừng các huấn luyện viên, vận động viên vinh dự đại diện cho thể thao Lào Cai tham dự hội thi; đồng thời, mong muốn đoàn thể thao tham gia hội thi với tinh thần cao thượng, phát huy hết khả năng, thế mạnh, niềm đam mê với các bộ môn để đem đến hội thi hình ảnh đẹp về con người và thể thao Lào Cai.

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao giao nhiệm vụ cho đoàn thể thao của tỉnh.

Giao nhiệm vụ cho đoàn, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao yêu cầu các huấn luyện viên, vận động viên phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi công tác chuẩn bị cho hội thi, xây dựng tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau, chấp hành nghiêm quy chế hội thi, quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất.

Đại diện các huấn luyện viên phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện huấn luyện viên, vận động viên tham gia đoàn thi đấu thể hiện sự quyết tâm tham dự hội thi với tinh thần “fairplay” và giành thành tích cao nhất, đem vinh quang về cho thể thao tỉnh.

Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra tại Lào Cai từ ngày 18 - 28/8. Hội thi được tổ chức cấp toàn quốc với 18 đoàn vận động viên đến từ các tỉnh, thành phố phía Bắc (từ tỉnh Thừa Thiên Huế trở ra). Các vận động viên sẽ tranh tài ở 8 bộ môn: Bóng đá nam; bóng chuyền da; việt dã; đẩy gậy; kéo co (3 nội dung: nam, nữ, nam nữ phối hợp); bắn nỏ (nam, nữ); tung còn; tu lu.

Đại diện vận động viên nêu quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất.

Đoàn chủ nhà Lào Cai tham gia hội thi ở tất cả các môn thi đấu với 117 vận động viên, 9 huấn luyện viên, 1 săn sóc viên. Do thực hiện tốt công tác tuyển chọn vận động viên cũng như tập hợp lực lượng luyện tập phù hợp cho từng nội dung, đến nay đoàn vận động viên của tỉnh đã sẵn sàng tâm thế thi đấu.

Theo baolaocai.vn