Bế mạc Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi tỉnh năm 2022
LCĐT - Sau gần 3 ngày tham gia thi đấu với nhiều trận bóng hay, sáng 15/5, Ban tổ chức Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi tỉnh năm 2022 đã bế mạc và trao giải cho các đội bóng.
Trao giải nội dung nữ trên 56 tuổi.

Tham gia giải có hơn 400 vận động viên của 44 đội bóng thuộc 27 đoàn vận động viên đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh. Tại giải, các đội bóng chia bảng thi đấu ở 2 nội dung bóng chuyền hơi nam và nữ thuộc các lứa tuổi gồm: nữ từ 40-55 tuổi, nữ trên 56 tuổi; nam từ 40-55 tuổi và nam trên 56 tuổi.

Trao giải nội dung nữ từ 40-55 tuổi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức giải thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng với khán giả, với gần 80 trận đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 bộ giải ở các lứa tuổi thuộc 2 nội dung bóng chuyền hơi nam và nữ, gồm các giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các đội bóng xuất sắc.

Trao giải nội dung nam trên 56 tuổi.
Trao giải nam từ 40-55 tuổi.

Giải đấu đã góp phần thúc đẩy phòng trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng của các câu lạc bộ, các khu dân cư trong toàn tỉnh, qua đó nâng cao sức khoẻ phục vụ hiệu quả nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.