210 học viên được tập huấn nghiệp vụ thể dục, thể thao cơ sở
LCĐT – Trong 2 ngày (25/4 – 26/4), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Phòng Văn hóa huyện Văn Bàn tổ chức tập huấn nghiệp vụ thể dục, thể thao cho 210 học viên thuộc 3 huyện Văn Bàn, Bảo Thắng, Bảo Yên.
Quang cảnh lớp tập huấn.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm giúp các học viên nắm chắc nghiệp vụ thể dục, thể thao, nhất là việc điều hành, tổ chức giải đấu các môn thể thao dân tộc. 210 học viên là cán bộ, hướng dẫn viên, cộng tác viên làm công tác thể dục, thể thao trên địa bàn 3 huyện đã được học tập các chuyên đề: Quan điểm của Đảng, Nhà nước về công tác thể dục, thể thao; hướng dẫn thành lập các câu lạc bộ thể thao; cách thức tổ chức, điều hành một giải đấu; kỹ thuật, luật thi đấu các môn thể thao dân tộc như đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co, bóng chuyền hơi.

Ban tổ chức trao chứng chỉ nghiệp vụ thể dục, thể thao cho các học viên.

Sau 2 ngày học tập, 210 học viên đã hoàn thành tốt các nội dung và được nhận chứng chỉ nghiệp vụ thể dục, thể thao do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp.

ĐỨC PHƯƠNG