Bế mạc Giải Marathon xe đạp vượt núi Việt Nam 2017
LCĐT - Sau 3 ngày tranh tài, Giải Marathon đạp xe vượt núi Việt Nam 2017 do Công ty Topas Travel phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, huyện Sa Pa và huyện Bát Xát tổ chức đã kết thúc thành công.
Trên đường đua.

Chiều 5/11, Lễ bế mạc Giải Marathon đạp xe vượt núi Việt Nam 2017 được tổ chức tại thôn Hang Đá, xã Hầu Thào của huyện Sa Pa. Ban Tổ chức giải đã trao áo vàng chung cuộc của nữ cho cua-rơ Liesbeth Canis, người Hà Lan với thành tích cả 3 chặng là 8h42 phút 10.2 giây; áo vàng chung cuộc lứa tuổi dưới 40 của nam cho cua-rơ Romain Barbier, người Pháp với thành tích cả 3 chặng là 6h20 phút 06.8 giây; áo vàng chung cuộc lứa tuổi nam trên 40 cho cua-rơ Anthony Brown, người Australia với thành tích cả 3 chặng là 5h56 phút 31.9 giây; áo vàng chung cuộc lứa tuổi nam 50 và trên 50 cho cua-rơ Tim Oleary đến từ New Zealand với thành tích cả 3 chặng là 6h32 phút 17.1 giây.

Các cua-rơ lứa tuổi dưới 40 của nam nhận giải.

Đoàn Lào Cai tham gia Giải với 11 cua-rơ, có 1 cua-rơ nữ đạt giải khuyến khích; tuy không đạt thành tích cao nhưng đây là cơ hội để các vận động viên học hỏi, rút kinh nghiệm cho những giải thi đấu năm sau.

LÊ HƯNG- HỒNG HẢI