Giải bóng bàn trung, cao tuổi tỉnh Lào Cai năm 2017 thành công tốt đẹp
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 110 năm Ngày thành tập tỉnh Lào Cai (12/7/1907- 12/7/2017) từ ngày 26 - 28/5/2017, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Bóng bàn trung, cao tuổi tỉnh Lào Cai năm 2017. Tham gia giải năm nay có 13 Câu lạc bộ Bóng bàn trên địa bàn tỉnh như Bảo Yên, Sa Pa,  TP. Lào Cai , BBC, Công ty Apatit...

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, Giải Bóng bàn trung, cao tuổi tỉnh Lào Cai năm 2017 đã chính thức khép lại. Dưới sự điều hành khách quan, vô tư, công bằng và chính xác của các trọng tài, 116 vận động viên đến từ 13 câu lạc bộ đã tham gia tranh tài ở 17 nội dung thi đấu và cống hiến cho khán giả 124 trận đấu hay, hấp dãn cùng nhiều pha bóng đẹp đã mang sự thành công tốt đẹp cho giải Bóng bàn trung, cao tuổi tỉnh Lào Cai năm 2017.

Trao thưởng cho các VĐV.

Đây là hoạt Thông qua giải nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn trung, cao tuổi nói riêng của các cơ quan, đơn vị, câu lạc bộ… trên địa bàn tỉnh, đồng thời tạo cơ hội học tập kinh nghiệm thi đấu giữa các vận động viên.

tuấn đạt