giải Vô địch Cờ vua tỉnh Lào Cai năm 2018 đã thành công tốt đẹp
Nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Lào Cai lần thứ VI năm 2018. Từ ngày 6 đến 8/4/2018 tại nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai giải Vô địch Cờ vua tỉnh Lào Cai năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

Đây là giải thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, quy tụ đông đủ các vận động viên xuất sắc nhất của các huyện, thành phố, các ngành trên địa bàn tỉnh về tham gia giải. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi ở 04 nội dung: cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ. VĐV Lê Ánh Dương đơn vị Công an đã giành giải nhất nội dung cá nhân nam, VĐV Hoàng Thị Hậu đơn vị Thành Phố Lào Cai giành giải nhất nội dung cá nhân nữ và Đội Sở Giáo dục và Đào tạo giành giải nhất nội dung đồng đội nam, đội thành phố Lào Cai giành giải nhất nội dung đồng đội nữ.

Ban tổ chức đã tổng kết bế mạc và trao giấy chứng nhận, huy chương và giải thưởng cho các VĐV, các đội xuất sắc giành thành tích cao của giải.

Một số hình ảnh:

Tuấn Đạt