Khai mạc Giải bóng chuyền hơi Khối Các cơ quan tỉnh
LCĐT - Sáng 5/5, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh đã khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh (10/5/1959 - 10/5/2019).

Dự lễ khai mạc có đồng chí Hà Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; lãnh đạo Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh và lãnh đạo các cơ quan trong khối.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc.
Đồng chí Hà Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng.
Giải đấu có sự góp mặt của 43 đội bóng với trên 430 vận động viên.

Tham gia Giải có 43 đội bóng đến từ các cơ quan trong khối, với trên 430 vận động viên. Các đội bóng được chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội xuất sắc vào vòng 1/8, vòng 1/4, bán kết và chung kết.

Dự kiến sẽ có khoảng 60 trận đấu diễn ra trong 2 ngày 5 và 6/5. Theo ghi nhận của Ban tổ chức, Giải bóng chuyền hơi năm 2019 có sự góp mặt của nhiều đội bóng mạnh, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hay và ấn tượng.

Được biết, đây cũng là Giải bóng chuyền hơi lớn và có số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh.

Quyết liệt trận đấu đầu tiên giữa đội bóng Tòa án nhân dân tỉnh gặp đội bóng Sở Nội vụ.
Trận đấu đầu tiên giữa đội bóng Báo Lào Cai (áo xanh) gặp Sở Giao thông vận tải và Xây dựng.
 Ảnh: Tô Dung

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần quyết tâm cao.

ĐỨC TOÀN