Khai mạc Giải bóng đá thanh niên tỉnh Lào Cai
LCĐT - Sáng 26/9, Tại Sân vận động Công ty TNHH MTV Apatít Việt Nam (phường Pom Hán, TP Lào Cai), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức Giải bóng đá thanh niên tỉnh Lào Cai năm 2015.

Dự khai mạc có đồng chí Lý Seo Dìn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Tham gia giải đấu có 24 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các huyện, thành phố trong tỉnh. Các đội được chia làm 8 bảng đấu, thi đấu vòng loại, chọn 8 đội nhất bảng để vào tứ kết, bán kết và chung kết. Giải đấu lần này thu hút số đội bóng, số lượng vận động viên tham gia nhiều nhất từ trước tới nay.

Trận đấu vòng loại giữa hai đội FC24  và FC Phố bản.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng loại trong khuôn khổ bảng A và bảng D. Dù trời mưa, mặt sân ướt, ảnh hưởng đến trận đấu, nhưng cầu thủ đều nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính cho khán giả.

Dự kiến, giải kết thúc vào ngày 1/10.