Khai mạc Giải Đẩy gậy, bắn nỏ tỉnh Lào Cai năm 2017
LCĐT - Sáng 26/4, tại huyện Văn Bàn, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Văn Bàn tổ chức Giải Đẩy gậy, bắn nỏ tỉnh Lào Cai năm 2017.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia giải.

Giải đấu được tổ chức hằng năm nhằm đánh giá phong trào tập luyện và phát triển các môn thể thao dân tộc trên địa bàn tỉnh. Đây là lần đầu tiên Giải được tổ chức tại huyện Văn Bàn.

Tham dự giải có hơn 100 vận động viên đến từ 13 đoàn, thuộc các huyện, thành phố và đơn vị trong tỉnh.

Ở môn bắn nỏ, các vận động viên sẽ thi đấu nội dung đồng đội và cá nhân: Đứng bắn nam, đứng bắn nữ, quỳ bắn nam, quỳ bắn nữ...

Các vận động viên nam thi đấu môn bắn nỏ, nội dung quỳ bắn.

Ở môn đẩy gậy, các vận động viên sẽ thi đấu 12 hạng cân với 2 nội dung: Đẩy gậy nam và đẩy gậy nữ.

Nội dung đẩy gậy nữ.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu vòng loại ở nội dung cá nhân môn bắn nỏ và đẩy gậy.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày (26/4 và 27/4).

ĐỨC PHƯƠNG