Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Sa Pa lần thứ VIII, năm 2017
LCĐT - Sáng 23/3, UBND huyện Sa Pa tổ chức Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ VIII, năm 2017 với sự tham gia của 7 đoàn vận động viên đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn.
Quang cảnh Lễ khai mạc.

Tại Lễ khai mạc, 500 đại biểu, vận động viên đã cùng tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng và thể hiện tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng.

Lãnh đạo huyện Sa Pa trao cờ lưu niệm cho các đoàn.

Hơn 400 vận động viên đã thực hiện màn đồng diễn nghệ thuật, thể dục - thể thao, võ thuật, thu hút đông đảo nhân dân và học sinh trên địa bàn đến cổ vũ (ảnh dưới).

Tham dự Hội khoẻ Phù Đổng huyện Sa Pa lần thứ VIII, các vận động viên tranh tài ở 12 nội dung: Bóng chuyền; bóng đá; bóng bàn; bóng rổ; điền kinh, bắn nỏ, đẩy gậy, cầu lông, kéo co; taekwondo, cờ vua, đá cầu. Hội khỏe sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 23 đến hết 26/3.

KIM DUNG – MINH HẢI