Thống nhất phương án tổ chức Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai lần thứ XXV, năm 2018
LCĐT- Chiều 14/3, Ban tổ chức Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai lần thứ XXV, năm 2018 tổ chức họp, thống nhất phương án tổ chức, sơ đồ đường chạy và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên.
Quang cảnh buổi họp

Đây là Giải do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Báo Lào Cai và Tỉnh đoàn tổ chức trong khuôn khổ Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Lào Cai năm 2018. Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai lần thứ XXV sẽ được tổ chức vào sáng 25/3 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh.

Đại diện Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao tỉnh báo cáo tình hình triển khai Giải Việt dã.

Trong giải năm nay, các vận động viên sẽ thi đấu ở các nội dung: Cá nhân, đồng đội và toàn đoàn; cự ly gồm nam chính 8 km, nam trẻ 6 km, nữ chính 5 km, nữ trẻ 3 km.

Để đảm bảo Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai lần thứ XXV diễn ra thành công, Ban tổ chức Giải đã sớm triển khai tuyên truyền, vận động nhân dân, công nhân, viên chức, lao động, sinh viên, học sinh… trên địa bàn tỉnh tham gia và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tổ chức giải.

Đại diện Báo Lào Cai góp ý kiến tại buổi họp

Trước đó, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã cùng với các sở, ban, ngành  và thành phố Lào Cai họp bàn về nội dung chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh năm 2018. Đại diện một số sở, ban, ngành, đơn vị liên quan đã đóng góp ý kiến về nội dung triển khai các hoạt động trong chương trình Đại hội như: Nội dung kịch bản, công tác tuyên truyền cổ động, trang phục, địa điểm thi đấu các môn trong chương trình Đại hội Thể dục - Thể thao năm 2018.

HOÀNG THU