Khởi tranh Giải bóng đá Thiếu niên Cúp “Phát thanh - Truyền hình”
LCĐT - Sáng 26/7, tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên Cúp “Phát thanh – Truyền hình” tỉnh Lào Cai năm 2017.
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Giải đấu có sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 6 câu lạc bộ bóng đá: Hoàng Liên, Kim Tân, Phố Mới, Doanh nghiệp Thành Lộc (Bát Xát), Xuân Giao (Bảo Thắng) và Cung Thiếu nhi tinh.

Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và áp dụng Luật Thi đấu bóng đá 5 người. Bảng A gồm các đội: Kim Tân, Doanh nghiệp Thành Lộc, Xuân Giao. Bảng B gồm các đội: Hoàng Liên, Phố Mới và Cung Thiếu nhi tỉnh.

Pha ghi bàn đẹp mắt của Đội Doanh nghiệp Thành Lộc (áo trắng) vào lưới Đội  Kim Tân.

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào sáng 28/7, gồm các trận: Nhất bảng A – Nhì bảng B; Nhất bảng B – Nhì bảng A. Trận chung kết và lễ trao giải dự kiến diễn ra vào sáng 29/7, tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh.

NGÔ LUYÊN