Đoàn đại biểu các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu xuất cảnh sang tỉnh Vân Nam, Trung Quốc dự Hội nghị thường niên lần thứ 4
CTTĐT - Nhận lời mời của Bí thư Tỉnh ủy Vân Nam, Trung Quốc, từ ngày 11 - 15/6/2024, Đoàn đại biểu các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu làm Trưởng đoàn tham dự Hội nghị thường niên lần thứ 4 giữa các Bí thư Tỉnh ủy và Phiên họp lần thứ 10 Nhóm Công tác liên hợp giữa các tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên (Việt Nam) và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

anh tin bai

Đoàn đại biểu các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu xuất cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Lào Cai

Tiễn đoàn công tác có đồng chí Vũ Xuân Cường - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Giàng Thị Dung - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban: UBKT, Dân vận, Nội chính Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông Vận tải, Công Thương, Du lịch, Văn hóa và Thể thao, Nông nghiệp và PTNT, Ngoại vụ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND Thành phố Lào Cai và các huyện, Mường Khương, Bảo Thắng, Si Ma Cai, Bát Xát.

Đoàn đại biểu tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đón đoàn công tác tại Cửa khẩu

anh tin bai
 Đoàn đại biểu tỉnh Vân Nam, Trung Quốc tặng hoa chào đón đoàn công tác các tỉnh Việt Nam

Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai do đồng chí Đặng Xuân Phong - Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn; Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu do đồng chí Giàng Páo Mỷ - Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn; Đoàn đại biểu tỉnh Điện Biên do đồng chí Trần Quốc Cường - Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn./.

Linh Vũ